7h sáng đến 17h Phone: 0905.88.32.39
google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Giới thiệu về Nhà Chất HT

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ CHẤT HT
Địa chỉ: 259 Bà Triệu, phường 7, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 0905.88.32.39
MST: 4401086675

SLOGAN: CHẤT LƯỢNG TỪ TÂM
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG: CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – TIẾN ĐỘ


Các lĩnh vực kinh doanh:

1/ Thi công trọn gói nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, nhà khung thép, nhà xưởng.
2/ Thi công trọn gói khách sạn, văn phòng, quán cà phê, cửa hàng…
3/ Dịch vụ trang trí, cải tạo biệt thự, nhà phố...
4/ Tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, nhà xưởng.
5/ Giám sát chất lượng công trình tư nhân, nhà nước.


      Lời đầu tiên xin Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới Công ty TNHH xây dựng Nhà Chất HT, kính chúc quý khách luôn vui vẻ và thành công. Sau đây là bài viết dành cho quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty xây dựng nhà trọn gói chất lượng, uy tín, minh bạch rõ ràng tại địa bàn tỉnh Phú Yên. Muốn tìm hiểu chi tiết về báo giá xây dựng nhà trọn gói? Các hạng mục thi công trong suốt quá trình xây dựng nhà ở gồm những gì? Chi phí xây nhà trọn gói được tính như thế nào? Các thủ tục pháp lý và hỗ trợ dành cho khách hàng khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói được thực hiện ra sao…
      Kính thưa quý khách hàng, xây nhà là một trong những việc hệ trọng của đời người, ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng mà nó còn là nơi gia đình quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau suốt đời. Ngoài công năng sử dụng, ngôi nhà còn bao gồm nhiều yếu tố về phong thủy, thẩm mỹ, giá trị…mà chỉ những công ty xây dựng chuyên nghiệp mới đáp ứng được cho quý khách, để có một không gian sống chất lượng, để liên kết các thành viên, để tự hào mỗi khi nhắc đến nó. Do đó việc tìm một nhà thầu xây dựng trọn gói có uy tín, có trách nhiệm và có tâm với nghề là điều hết sức quan trọng.


I./ Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Là Gì?

       Xây nhà trọn gói là hình thức xây thành một ngôi nhà mà chủ đầu tư sẽ ký kết và giao cho một đơn vị thi công xây dựng thực hiện từ đầu đến cuối của công trình. Chi tiết hơn là đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn từ khâu lập dự án, khảo sát, rồi thủ tục pháp lý cho tới lựa chọn vật tư, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công xây dựng đều do nhà thầu xây dựng lo hết,.. cho đến khâu bàn giao.Việc mà gia chủ cần là tìm cho mình một công ty xây nhà trọn gói uy tín mà thôi.
       Những lợi ích mà Dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty TNHH xây dựng Nhà Chất HT mang lại:
1. Tiết kiệm chi phí
      Hình thức xây nhà trọn gói tại Công ty chúng tôi, tất cả các Khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều được miễn phí thiết kế khi thực hiện thi công xây dựng. Theo thống kê thực tế ngôi nhà có thiết kế và thực hiện xây trọn gói sẽ tránh phát sinh, tránh sai sót khối lượng thi công rõ ràng đầy đủ thì không có cơ sở nào để phát sinh.

2. Tiết kiệm thời gian
      Làm nhà trọn gói chìa khóa trao tay giúp gia đình tiết kiệm thời gian hiệu quả. Giúp quý khách hàng loại khỏi những lo lắng của việc mua vật tư, tiến độ thi công, thủ tục pháp lý. Đồng hành cùng các nhà thầu, đối tác vật tư chuyên nghiệp và đảm bảo các công việc được thực hiện đúng tiến độ.
3. Đảm bảo chất lượng
     Xây dựng nhà trọn gói Nhà Chất HT luôn bám sát hồ sơ thiết kế chi tiết công trình, kèm theo bảng mô tả vật tư và tiến độ thực hiện. Sự phối hợp thi công chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân công có tính chuyên nghiệp và năng lực chuyên môn cao, có các kiến thức và kinh nghiệm cơ bản về xây dựng, phối hợp đồng bộ trong quá trình triển khai thi công.
4. An tâm về đơn vị đồng hành 
     Với những nỗ lực lan tỏa những giá trị của mình trong nghề, Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng một cách nhiệt tình nhất, từ tư vấn thiết kế đến thi công. Hình thức làm nhà trọn gói nên cả công trình sẽ được xây dựng một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối đều do nhà thầu xây dựng trọn gói Nhà Chất HT xây dựng và đảm nhiệm.

 

II./ Những Lưu Ý Cần Thiết Khi Xây Nhà Trọn Gói:

      Để có một căn nhà đẹp và bền vững với thời gian thì yếu tố quan trọng nhất là tìm hiểu thật kỹ càng về bảng báo giá xây nhà trọn gói cũng như uy tín của đơn vị thi công.

      Tiến độ thi công trong hợp đồng xây nhà trọn gói: Điều này phải quy định rõ trong hợp đồng, cụ thể về thời gian, hạng mục thi công tương ứng, ngày bàn giao…

       Công tác đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường, không gây phiền hà cho hàng xóm, không ồn ào gây mất an ninh khu phố…

      Vật liệu, vật tư sử dụng: Hợp đồng có bảng liệt kê vật liệu thi công, sử dụng tại công trình, nhà thầu trước khi đưa vào thi công phải có sự kiểm tra, xác nhận đồng ý của gia đình. Việc làm này giúp đảm bảo chất lượng công trình về sau.

      Bởi lẽ một nhà thầu uy tín có tâm, thì họ sẽ làm đúng với những gì đã thỏa thuận và ký kết của đôi bên, không bớt xén vật tư, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ công trình, công trình nhà bạn sẽ được bảo hành, và điều quan trọng là quý vị sẽ có được ngôi nhà mình ưng ý nhất.

       Dù nguồn kinh phí xây nhà ít hay nhiều, xây dựng nhà lớn hay nhỏ thì chủ nhà không thể thiếu công đoạn lựa chọn và tìm đơn giá xây dựng trên thị trường. Ngày nay, có rất nhiều gói xây nhà trọn gói từ vật tư giá rẻ, giá trung bình,cho tới gói chất lượng cao, để quý vị lựa chọn.Tuy nhiên chúng tôi có lời khuyên đến quý vị là khi lựa chọn đơn giá xây nhà trọn gói thì nên chọn mức giá trung bình trở lên nhé vì tiền nào thì của đó thôi, đấy là thực tế và kinh nghiệm cha ông để lại rồi. Vật tư cho phần thô chúng ta cần phải chọn vật tư có chất lương cao khi tiến hành xây nhà. Vật tư xây nhà phần thô có chất lượng thì ngôi nhà xây lên mới vững chắc về kết cấu và bền đẹp theo thời gian. Không chỉ quyết định về thẩm mỹ, cấu trúc mà còn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của chúng ta sau khi dọn về và bắt đầu cuộc sống mới. Vật tư thiết bị hoàn thiện thì tùy vào khả năng tài chính để lựa chọn cho phù hợp, phần này chúng ta có thể thay thế bất cứ lúc nào phải không.

 

       Dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty nào tốt hãy đánh giá những yếu tố sau:

– Thương hiệu: Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rộng rãi trên internet .

– Quy mô và phạm vi hoạt động: Một công ty xây nhà trọn gói tại các huyện trên địa bàn tỉnh Phú Yên được xem là uy tín cũng một phần là do quy mô và phạm vi hoạt động chủ yếu trên địa bàn tỉnh Phú Yên và đã thực hiện được nhiều các công trình xây dựng được khách hàng đánh giá cao.

– Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định tới chất lượng thi công của công trình, vì thế một đội ngũ nhân viên có trình độ cao chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và được khách hàng hài lòng về phong cách làm việc.

– Trang thiết bị thi công: Nếu như có trình độ cao mà thiếu thốn các trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu thì chắc hẳn việc thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng không được như ý muốn và có khi còn làm cho tiến độ kéo dài hơn.

– Chuyên nghiệp: Một đơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có khi còn dẫn đến mâu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công trong khi thực hiện thi công công trình.

–Bảo hành: Một công ty xây nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc khá nhiều vào khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng  dịch vụ bất cứ lúc nào khi có nhu cầu xây nhà hay nâng cấp sửa chữa nhà.

 

III./ Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Của Công Ty TNHH Xây Dựng NHÀ CHẤT HT.

       Công ty chúng tôi kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói, với đầy đủ các gói xây dựng từ trung bình cho đến tốt nhất cho khách hàng chọn lựa, tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng quý khách. Bảng báo giá xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi, có quy định rõ ràng về vật tư và chủng loại cũng như đơn giá cụ thể của từng hạng mục xây dựng nhà. 

       Quý vị cũng có thể đề xuất vật tư và chủng loại theo ý mình, song song với việc tư vấn của chúng tôi với quý vị về vật tư cũng như chủng loại, sao cho mục đích sử dụng hiệu quả, bền vững và tính thẩm mỹ đạt yêu cầu. Tất cả sẽ cấu thành một căn nhà đẹp như mong muốn của quý vị.

       Công ty TNHH xây dựng Nhà Chất HT định hình phương hướng phát triển là lấy chất lượng làm thước đo thành công, nên chúng tôi không phá giá so với thị trường, vì chúng tôi hiểu “tiền nào thì của nấy”. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm quản lý nhân công và uy tín với các đơn vị cung cấp vật liệu nên chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách một công trình chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất và giá tốt nhất thị trường. Sau đây chúng tôi xin trình bày rõ ràng, minh bạch về đơn giá xây dựng của công ty chúng tôi, mời quý khách hàng cùng tham khảo:

        Đơn giá xây dựng nhà trọn gói năm 2021 tại tỉnh Phú Yên (Mét vuông xây dựng được tính là phần diện tích sàn đổ bê tông đã bao gồm phần móng, mái):

         Đơn giá xây dựng nhà trọn gói từ 4.200.000đ – 5.900.000đ/m2 xây dựng.

         Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện từ: 2.800.000đ – 3.200.000đ/m2 xây dựng.

         # Đơn giá thiết kế: 50.000₫/1 m2 ( Bao gồm:  bản vẽ 3D mặt tiền, bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện nước, khái toán chi phí xây dựng)

BÁO GIÁ CHI TIẾT CÁC GÓI XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI PHÚ YÊN CỦA CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ CHẤT HT:

A./ GÓI TIẾT KIỆM & CHẤT : TỪ 4,2 -4,6 TRIỆU/M2

B./ GÓI ĐẸP & CHẤT : TỪ 4,7 - 5,1 TRIỆU/M2

C./ GÓI SIÊU CHẤT : TỪ 5,2 -5,9 TRIỆU/M2

Quý khách có thể tham khảo cụ thể hơn trong mục đơn giá trọn gói.

       Đơn giá xây nhà trọn gói trên là đơn giá được công ty chúng tôi đúc kết lại qua nhiều công trình xây dựng, tuy nhiên đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như vị trí khu đất, hình dạng khu đất, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ và yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện, nội thất…

     Để đơn giá xây nhà trọn gói được chính xác và rõ ràng hơn, Nhà Chất HT khuyến khích quý vị tham gia thiết kế hồ sơ xin phép, thi công, để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán chào thầu.

    Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0905.88.32.39 để được tư vấn và giải đáp những thắc của quý khách hàng khi xem bảng báo giá trên nhé.

Lưu ý về đơn giá xây nhà trọn gói:

1. Đơn giá trên chưa bao gồm các loại móng cừ, móng cọc, móng băng.

2. Đơn giá trên được áp dụng cho nhà có diện tích lớn hơn 75 m2 và có tổng diện tích xây dựng lớn hơn 150m2.

3. Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng dưới 150 m2, nhà trong ngõ hẻm xe tải không vào được, liên lạc cụ thể hoặc chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cụ thể cho quý vị.

4. Đối với gói thầu xây dựng trọn gói chúng tôi sẽ miễn phí giấy phép xây dựng và hồ sơ thi công.

5. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT, thuế xây dựng nhà và các loại thuế phí khác.

 

*Cách tính diện tích xây dựng khi xây nhà trọn gói:

Cách tính diện tích xây dựng tầng hầm

  • Tầng hầm có chiều sâu > 1.5m – 1.8m: tính khoảng 150% diện tích
  • Tầng hầm có chiều sâu từ 1.8m – 2.1m: tính khoảng 200% diện tích

Diện tích xây dựng các tầng

  • Diện tích xây dựng các tầng, kể cả ban công, chuồng cu (tum che thang bộ) tính 100% diện tích ( Theo phần đổ bê tông của nhà, không tính phần nền nhà, móng đơn)

 

**Hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói:

a. Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật liệu và nhân công)

1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng thi công cho phép).

2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.

3. Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.

4. Thi công coffa, thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.

5. Xây tường gạch 100mm – 200mm 8x8x18cm, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.

6. Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.

7. Thi công chống thấm sêno, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng  vv…

8. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

9. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.

10. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

 

b. Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật liệu & nhân công)

1. Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.

2. Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí theo bản vẽ thiết kế

3. Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.

4. Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…

5. Cung cấp và dựng cửa sắt, hoa bảo vệ, cửa nhôm.

6. Cung cấp và đóng trần thạch cao phẳng, trần thả, trần trang trí, vách tường thạch cao.

7. Cung cấp và trét bột matít, sơn nước toàn bộ bên trong, bên ngoài nhà.

8. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

 

c. Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong thi công xây nhà trọn gói

Không cung cấp, lắp đặt các loại đèn chùm trang trí đối với hình thức gói trung bình. Không lắp đặt mạng LAN cho văn phòng. Hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiểu cảnh.

 

Cam kết của chúng tôi trong gói xây nhà trọn gói này:

  • Không bán thầu.
  • Sử dụng đúng chủng loại vật tư đã được quy định và ký kết với chủ đầu tư.
  • Thi công đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ công trình.
  • Chịu trách nhiệm về cảnh quan, trật tự của môi trường xung quanh.
  • Bảo hành đúng thời hạn như cam kết.

      Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những ngôi nhà xung quanh và các hạng mục của công trình.

      Ngoài bảng báo giá xây nhà trọn gói trên quý vị có thể tham khảo thêm các bảng báo giá tại mục bảng báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn giải đáp. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là một trong những lựa chọn hàng đầu để đáp lại sự tin tưởng của quý khách.Trên đây chúng tôi đã chỉ ra những thông tin cơ bản về dịch vụ xây nhà trọn gói để quý khách tham khảo. Chúc quý khách sẽ có những thông tin hữu ích để có thể lên kế hoạch xây dựng tổ ấm của gia đình mình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH xây dựng Nhà chất HT qua số hotline: 0905.88.32.39 để được nhân viên tư vấn nhanh nhất và báo giá miễn phí.

 

Copyrights © 2021 NHACHATHT.

Design by e-marketing.vn

Hotline: 0905.88.32.39
Chỉ đường Zalo Zalo: 0905883239 SMS: 0905.88.32.39

Xây Nhà & Biệt Thự Trọn Gói Tại Phú Yên

Xây Nhà Trọn Gói Chất Lượng Tại Phú Yên

Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại Phú Yên